0902 287 547

Xem giỏ hàng

Service
Mua hàng
dễ dàng
Service
Giao hàng
nhanh
Service
Hoàn tiền
100%
Service
1 đổi 1
trong 7 ngày

Giới thiệu

Tên công ty:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN MÁY TRẦN LONG

Tên thương hiệu: ĐIỆN MÁY TRẦN LONG

Mã số thuế: 0316524401

Trụ sở: 561 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận8, TP HCM.

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Điện Máy Trần Long là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy thực phẩm, máy đóng gói bao bì. Sau khi thành lập doanh nghiệp, Điện Máy Trần Long đã không ngừng tiến hóa toàn bộ bộ máy tổ chức, cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc.

Điện Máy Trần Long Điện Máy Trần Long là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ máy hút chân khôngmáy cắt thịt, máy cưa xương, nồi nấu phớ… Chúng tôi cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Bảo trì, sửa chữa. Với phương châm“Uy tín tạo niềm tin” chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính doanh nghiệp và cho khách hàng của mình.

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của Điện Máy Trần Long là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: chính sách kinh doanh “đưa sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng”, phục vụ theo phương châm “Uy tín tạo niềm tin”, chính sách bảo hành dài hạn, dịch vụ giao hàng “vận chuyển miễn phí trong khu vực Hồ Chí Minh”…. Qua đó, Điện Máy Trần Long luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh doanh cùng ngành.

Đến với Điện Máy Trần Long khách hàng sẽ được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa các loại sản phẩm như máy cưa xương, máy thái thịt, máy cắt thịt, máy hút chân không, máy ép miệng ly… mới nhất, hot nhất trên thị trường máy thực phẩm Việt. Tới Điện Máy Trần Long các bạn không phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm, tất cả các loại máy thực phẩm luôn là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả rẻ nhất khu vực miền Nam, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm hết sức chu đáo. Đặc biệt Điện Máy Trần Long luôn cập nhật những loại sản phẩm mới nhất và có các chương trình khuyến mãi đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới khách hàng. Thương hiệu Điện Máy Trần Long đã trở nên quen thuộc, đồng thời tạo dựng được sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng.

Điện Máy Trần Long có một đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Bảo Ngọc còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Điện Máy Trần Long luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và và cho xã hội.

Điện Máy Trần Long thành công và phát triển bền vững, chúng tôi luôn luôn đổi mới để xây dựng hệ thống bán hàng và dịch vụ sau bán hàng nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Sự hài lòng, niềm tin của của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi là một nguồn tài sản vô giá mà chúng tôi luôn luôn trân trọng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

TẦM NHÌN

  • Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy chế biến thực phẩm.
  • Làm chủ và ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào hoạt động sản xuất.
  • Chung tay để lĩnh vực máy chế biến thực phẩm trong nước vươn ra thế giới.
  • Kiến tạo đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và gia tăng giá trị sống cho mỗi nhân viên.

SỨ MỆNH

Điện Máy Trần Long cam kết tạo dựng những sản phẩm chất lượng cao, tính năng ưu việt để công việc của khách hàng được hiện đại hóa, giảm bớt sức lao động và chi phí sản xuất được giảm thiểu nhiều nhất.